Dầu dừa nguyên chất ép lạnh có tác dụng dưỡng da tay,da mặt khô ráp trở nên mềm mịn, trắng tinh khiết

Dầu dừa nguyên chất ép lạnh có tác dụng dưỡng da tay,da mặt khô ráp trở nên mềm mịn, trắng tinh khiết

DẦU DỪA DƯỠNG DA

 • Dưỡng Da Bằng Dầu Dừa Nguyên Chất Đúng Cách

  Dầu dừa là tinh chất hoàn toàn từ thiên nhiên, rất lành tính và nổi tiếng được nhiều phái đẹp sử dụng trong việc chăm sóc da và tóc. Tuy nhiên, dùng dầu dừa dưỡng da như thế nào là đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải chị em nào cũng nắm rõ.
  Đọc tiếp
 • Dùng Dầu Dừa Dưỡng Da Hàng Ngày Có Tốt Không?

  Nếu bạn có làn da khô hay nứt nẻ hoặc da xỉn màu thì dầu dừa nguyên chất là trợ thủ đắc lực dưỡng ẩm mềm mịn làn da của bạn. Tuy nhiên, dùng dầu dừa nguyên chất để dưỡng da hàng ngày có tốt không? Cách dùng dầu dừa cho những trường hợp nào? Không phải phái đẹp nào cũng biết những lợi ích tuyệt vời của dầu dừa đối với làn da.
  Đọc tiếp
 • Da Mặt Khô Bôi Dầu Dừa Được Không ?

  Bài viết này Trần Thiên làm rõ giúp chị em có thêm tự tin bôi dầu dừa để trị da mặt khô của mình. Chị em dành ít thời gian đọc để có giải pháp từ thiên nhiên cho làn da mềm mịn trở lại.
  Đọc tiếp
 • Tác Dụng Của Dầu Dừa Với Da Khô

  Dầu dừa nguyên chất là loại tinh dầu đa năng với nhiều tác dụng cho việc làm đẹp như tẩy trang, chống rạn da cho mẹ bầu, dưỡng tóc mềm mượt. Đặc biệt nhất và cũng là tác dụng có hiệu quả nhất là đặc trị da khô. Trong tất cả các loại tinh dầu thì dầu dừa có tác động vượt trội nhất đối với làn da khô ráp, dễ nứt nẻ.
  Đọc tiếp
 • Da Khô Có Nên Dùng Dầu Dừa Không ?

  Da khô có nên dùng dầu dừa không? Dầu dừa được mệnh danh là “thần dược” đặc trị da khô. Trong tất cả các loại tinh dầu thì dầu dừa có tác động hiệu quả giúp da được cấp ẩm và cân bằng độ pH dưới da ưu việt nhất.
  Đọc tiếp
 • Cách Sử Dụng Dầu Dừa Cho Da Mặt Khô

  Dầu dừa nguyên chất từ lâu đã được xem là cứu cánh số 1 trong tất cả các loại tinh dầu đối với làn da khô. Cách sử dụng dầu dừa cho da mặt khô như thế nào? Chị em hãy cùng đọc bài viết này nhé!
  Đọc tiếp
 • Dầu Dừa Dưỡng Ẩm Da Khô Như Thế Nào ?

  Dùng dầu dừa dưỡng ẩm cho làn da khô như thế nào? Dầu dừa nguyên chất có hiệu quả trị da khô không? Liệu dầu dừa có gây mụn khi dùng dưỡng ẩm da mỗi ngày không? Bài viết này Trần Thiên sẽ bật mí chi tiết mọi ngóc ngách giúp phái đẹp dùng dầu dừa để trị da khô ráp, nứt nẻ nhé!
  Đọc tiếp

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

0932770307
Scroll