Bán Dầu Dừa Ép Lạnh Nguyên Chất tại TP. HCM – Nơi bán nào đáng đặt trọn niềm tin ?

Nơi nào bán dầu dừa nguyên chất uy tín tại TP. HCM? Các tiêu chí để chọn nơi bán đúng loại dầu dừa nguyên chất tốt hiện nay. Chị em đọc kỹ bài chia sẻ này của Trần Thiên nhé!

Bán Dầu Dừa Ép Lạnh Nguyên Chất tại TP. HCM – Nơi bán nào đáng đặt trọn niềm tin ?

Giữa vô vàng nơi bán dầu dừa nguyên chất tại TP.HCM và quá nhiều cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Hơn nữa với phong trào tự nấu dầu dừa bán tràn lan như phong trào “trà sữa nhà làm” trên thị trường hiện nay gây trở ngại cho chị em muốn làm đẹp với dầu dừa mà không biết nên chọn nơi bán nào để đặt trọn niềm tin

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Ép Lạnh Có Tốt Không ?

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Nguyên Chất Mua Ở Đâu ? 

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Nguyên Chất Bảo Quản Được Bao Lâu ? 

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Có Uống Được Không ?

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Làm Đẹp Nào Tốt ? Sự Thật Chị Em Cần Biết

Bài này Trần Thiên đưa ra các tiêu chí quan trọng giúp chị em chọn lựa nơi bán dầu dừa nguyên chất uy tín và đúng loại dầu dừa phù hợp để chăm sóc mượt tóc, mềm mịn da an toàn và hiệu quả nhé!

Chọn nơi bán dầu dừa nguyên chất uy tín phải đúng dầu dừa nguyên chất 100% và không lẫn bất cứ tạp chất nào

Nơi bán dầu dừa nguyên chất có uy tín phải bán đúng loại dầu dừa nguyên chất và không còn lẫn tạp chất có trong dầu dừa. Vậy làm sao để biết được dầu dừa có nguyên chất hay không?

Chị em cần biết điều này trước khi mua dầu dừa. Trên thị trường hiện nay có 2 loại dầu dừa chính là loại tự nấu theo phương pháp thủ công truyền thống (có màu vàng nhạt hoặc vàng sẫm) và dầu dừa ÉP LẠNH (có màu trắng trong suốt) được chiết xuất theo phương pháp ép lạnh với công nghệ QUAY LY TÂM.

Dầu dừa nấu thủ công (màu vàng) và Dầu dừa ép lạnh (trong suốt)

Thiên sẽ giúp chị em hiểu 1 cách đơn giản 2 loại dầu dừa này nhé!

Dầu dừa nấu thủ công:

Dầu dừa nấu thủ công là dùng nhiệt bằng cách nấu (đun sôi) để tách bỏ nước và tạp chất trong cơm dừa để có được dầu dừa nguyên chất. Phương pháp nấu này có xác suất ra được dầu dừa nguyên chất không cao.

Vì nếu đun chưa đủ lửa thì vẫn còn lẫn tạp chất chưa tách bỏ được hết. Khi dùng loại dầu dừa này rất có nguy cơ bị mụn hoặc gây nhờn rít khó chịu. Nếu thoa lên da đầu để ngăn rụng tóc thì cũng có nguy cơ gây nhiều gàu.

Trường hợp nấu đúng lửa thì lượng dưỡng chất dưỡng ẩm cao như Acid Lauric và Vitamin E cũng bị mất đi khá nhiều. Dẫn đến, dầu dừa nguyên chất làm đẹp da và tóc kém hiệu quả hơn.

Hơn nữa, chị em cần biết rằng nếu dùng nhiệt để nấu thì dầu dừa dù có nguyên chất thì cũng chứa chất cháy và chất keo. Đó là lý do tại sao những dầu dừa nấu thủ công đều có màu ngả vàng.

Mùi của dầu dừa nấu thủ công rất nồng, đôi khi để lâu còn có mùi hắc khó chịu.

Dầu dừa ép lạnh:

Dầu dừa ép lạnh là phương pháp sử dụng công nghệ QUAY LY TÂM và dùng hơi lạnh để tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất trong cơm dừa. Đây là phương pháp tiên tiến để giữ trọn vẹn tất cả dưỡng chất công dụng cao của dầu dừa.

Mùi dầu dừa ép lạnh có hương dừa dịu nhẹ hơn, không gây nhờn rít. Đặc biệt phù hợp với phụ nữ mang thai dùng để thoa chống rạn da hoặc dùng để tắm kháng khuẩn cho trẻ sơ sinh.

Chọn nên bán dầu dừa nguyên chất chiết xuất sạch và an toàn

Để ra được dầu dừa nguyên chất cần qua nhiều công đoạn gạn lọc tạp chất với nhiều thao tác như nạo cơm dừa, vắt cốt dừa, chiết xuất vào chai lọ trước khi ra thành phẩm cuối cùng.

Nếu chiết xuất với cách nấu thủ công thì rất khó biết được dầu dừa bạn thoa lên tóc và da của mình có sạch hay không?

Còn với phương pháp ép lạnh với quy trình công nghệ quay li tâm sẽ đảm bảo sạch hơn vì mọi thao tác đều có dây chuyền sản xuất. Chất lượng dầu dừa đồng đều và an toàn hơn trước khi đến tay các chị em.

Một điểm phụ thêm nữa là chị em cũng nên chọn nơi bán dầu dừa nguyên chất thường xuyên gọi điện hỏi thăm bạn sử dụng có đúng cách không? Dùng dầu dừa có hiệu quả không? Chứ không phải bán cho chị em rồi không còn quan tâm đến chị em dùng có hiệu quả hay dùng có đúng cách không?

Chọn đúng nơi bán dầu dừa nguyên chất uy tín thì đừng ham giá rẻ

Nhiều chị em chọn nơi bán dầu dừa không dùng làm đẹp cho chính mình mà để tặng quà cho người thân như mua tặng mẹ, mua tặng chị em trong nhà hoặc mua tặng sếp, đồng nghiệp mừng sinh nhật hoặc trong các dịp lễ như noel, dịp Tết,…

Khi mua để tặng quà cho người thân hoặc tặng thưởng cho chính bản thân mình, chị em cũng không nên chọn những loại dầu dừa giá quá bèo bọt. Không có sản phẩm nào tốt được sản xuất với chi phí quá rẻ được.

Với những sản phẩm dầu dừa giá rẻ họ sẽ giảm 1 phần chất lượng dầu dừa bằng cách giảm chất lượng trái dừa khi chọn làm sản xuất.

Dầu dừa nguyên chất đạt uy tín về chất lượng cần được chiết xuất từ những quả dừa to, chắc và tươi. Những trái dừa đạt tiêu chuẩn 11-12 tháng tuổi, độ tuổi mà lượng dầu trong dừa nhiều và cho chất lượng tốt nhất. Bỏ vỏ cứng, bỏ phần cám nâu quanh cơm dừa cho cùi dừa trắng muốt, tươi nguyên 100%.

Trên đây là những kiến thức và kinh nghiệm trong ngành dầu dừa của Thiên. Mong rằng chị em chọn đúng loại dầu dừa chất lượng và kết nối được với nơi bán uy tín để an tâm làm đẹp cho chính mình.

Hiện nay có quá nhiều loại hóa mỹ phẩm làm đẹp nhanh đến mức “thần tốc” rất có hại cho da và tóc của phụ nữ. Dùng những dưỡng chất từ thiên nhiên như dầu dừa là xu hướng làm đẹp an toàn và giữ sắc xuân bền lâu. Chúc chị em giữ mãi nét đẹp thanh xuân để thu hút mọi ánh nhìn nhé!

Dầu dừa EVA COCO được chiết xuất từ những quả dừa to, chắc và tươi. Những trái dừa đạt tiêu chuẩn 11-12 tháng tuổi, độ tuổi mà lượng dầu trong dừa nhiều và cho chất lượng tốt nhất. Bỏ vỏ cứng, bỏ phần cám nâu quanh cơm dừa cho cùi dừa trắng muốt, tươi nguyên 100%.

Cơm dừa được xay nhuyễn và ép lấy nước cốt dừa tươi. Từ nước cốt tươi thu được đưa sang máy quay li tâm lần thứ nhất để thực hiện tách nước và lọc lấy phần nước cốt dừa cô đặc nhất (giai đoạn này nước cốt chỉ còn dầu nhưng vẫn có lẫn các tạp chất)

Cuối cùng, thực hiện đưa phần cốt đặc này vào máy quay li tâm lần thứ 2 và lần 3 để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cuối cùng mới thu được loại dầu dừa tinh khiết và nguyên chất 100% để sử dụng.

Dầu Dừa EVA COCO được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh với công nghệ QUAY LI TÂM:

 Giữ 100% dưỡng chất trong dầu dừa

 Tách bỏ hoàn toán nước và tạp chất

 Hoàn toàn TINH KHIẾT

  

Sản phẩm đạt giấy chứng nhận USDA – ORGANIC là chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy Ban Hữu Cơ Quốc Gia Mỹ (USDA) ban hàng năm 2005. Đây là chứng nhận sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn của USDA NOP (Chương trình sản phẩm sạch của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

>> CLICK XEM DẦU DỪA ÉP LẠNH NGUYÊN CHẤT SIÊU TINH KHIẾT <<

-----------------------------------

Trần Thiên - Chủ sáng lập EVA COCO

Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

Hotline: 093 277 0307 (Zalo)

Email: myphamevacoco@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/evaoco.net/   

Website : www.daudualamdep.net

Bình luận (4)

 • Avatar
  Minh o quan 6, muon mua san pham dau dua. Cua hang nao gan nhat, chi giup minh voi
  • Avatar
   Trần Thiên (06-03-2019)
   Chào bạn Võ Ngọc Hùng! EVA COCO hiện có cửa hàng ở Gò Vấp nhé! Anh có thể để lại số điện thoại để được ship dầu dừa ép lạnh đến tận nơi. Cảm ơn anh đã quan tâm đến dầu dừa ép lạnh của EVA COCO!
 • Avatar
  Tìm nơi bán đàng hoàng khó thiệt. Cảm ơn bạn đã tư vấn nhen.
  • Avatar
   Trần Thiên (18-02-2019)
   Cảm ơn anh Minh Khang đã tin tưởng EVA COCO nhé!

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

0932770307
Scroll