Dầu Dừa Ép Lạnh Nguyên Chất Có Tốt Không ?

Dầu dừa ép lạnh không chỉ an toàn cho chị em thoa lên da và tóc mà còn có những hiệu quả vượt trội hơn dầu dừa nấu thủ công truyền thống.

Dầu Dừa Ép Lạnh Nguyên Chất Có Tốt Không ?

Nhiều chị em đã biết đến tác dụng tuyệt vời của dầu dừa nguyên chất trong việc dưỡng da và tóc nhưng từ trước đến nay đã dùng dầu dừa nguyên chất nấu theo cách thủ công.

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Có Uống Được Không ?

||Đọc thêm|| Ở Đâu Bán Dầu Dừa Ép Lạnh Nguyên Chất

||Đọc thêm|| Hướng Dẫn Dùng Dầu Dừa Cho Mẹ Bầu

||Đọc thêm|| Dùng Dầu Dừa Cho Trẻ

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Làm Đẹp Nào Tốt ? Sự Thật Chị Em Cần Biết

Dầu dừa nấu bằng cách đun sôi có ưu điểm dễ làm tại nhà. Tuy nhiên, loại dầu dừa mà ngả vàng nhạt này có rất nhiều điểm trừ như khả năng thẩm thấu chậm, gây nhờn nhớt khi thoa lên da, để lâu đôi khi có mùi hắc khó chịu (nếu nấu không tới lửa).

Nếu tìm hiểu kỹ hơn thì dầu dừa nấu thủ công còn làm giảm tính hiệu quả của các dưỡng chất quý trong dầu dừa. Vì sử dụng nhiệt đun sôi để tách dầu dừa ra khỏi tạp chất và nước nên quá trình đun sôi kéo dài, nhiệt độ cao đã làm mất đi gốc tự nhiên của dầu dừa. Hơn nữa, cách dùng nhiệt để chiết xuất dầu dừa còn tồn tại chất cháy, có ảnh hưởng không tốt đặc biệt cho phụ nữ mang thai thoa dầu dừa chống rạn da.

Vậy loại dầu dừa ép lạnh có tốt không ? Có gây ảnh hưởng gì đến da và tóc khi sử dụng không ?

Trần Thiên khẳng định với bạn rằng: Dầu dừa ép lạnh không chỉ an toàn cho chị em thoa lên da và tóc mà còn có những hiệu quả vượt trội hơn dầu dừa nấu thủ công truyền thống.

Dầu dừa ép lạnh có thể ăn được, uống được, trộn Sa-lát như dầu Ô-liu và các loại dầu cao cấp khác. Ngược lại, Dầu dừa nấu thủ công không nên ăn uống, nó không tốt cho sức khỏe vì khi sôi ở nhiệt độ cao nó đã trở thành chất béo mà cơ thể rất khó hấp thụ, gây tích tụ mỡ và có hại cho cơ thể. Cũng giống như những loại dầu thực vật cao cấp khác, khi đã nấu sôi (chiên) thị hạn chế ăn uống.

Dầu dừa tinh khiết khi bôi lên da sẽ thẩm thấu vào da rất nhanh, nên không gây nhờn da. Ngược lại dầu nấu khi bôi lên da sẽ khó hấp thụ, lượng dầu dừa len lỏi chậm chạp ở nang lông và lớp tế bào da, nên gây nhờn da gây cảm giác khó chịu, bám bụi, bít lỗ chân lông. Mặt khác, dầu dừa nấu không còn nhiều Vitamin E nên không còn nhiều tính năng dưỡng da, dưỡng tóc như mong đợi.

Dầu dừa ép lạnh ủ lên tóc khoảng 1 giờ trước khi gội sẽ làm cho mái tóc mềm mượt chỉ sau một lần gội mà không gây nhờn, bết tóc như dầu dừa nấu thủ công.

Nhận biết dầu dừa ép lạnh như thế nào ?

Màu sắcDầu dừa ép lạnh nguyên chất có màu trắng trong suốt, khác với màu vàng nhạt (hoặc vàng sẫm) của dầu dừa nấu thủ công.

Mùi hương: Dầu dừa ép lạnh có mùi hương dừa dịu nhẹ, không quá nồng như dầu dừa nấu thủ công.

Thoa lên da: Dầu dừa ép lạnh có khả năng thẩm thấu vào da nhanh hơn và ít gây nhờn nhớt so với các loại dầu dừa khác.

Bảo quản: Để trong tủ lạnh hoặc nhiệt độ dưới 25 độ C sẽ đông đá và chuyển sang thể rắn toàn diện (giống như bơ hoặc các hạt đá nếu nhiệt độ quá lạnh). Các loại dầu dừa không nguyên chất khi đông đá sẽ đông không đều, đông từ trên xuống dưới vì tinh dầu dừa nổi lên trên và còn tạp chất ở dưới chai dầu dừa sẽ đông đá từ từ hoặc có những phần chất lỏng nhỏ li ti. Những loại này sử dụng kém hiệu quả và để khoảng 1 – 2 tháng sẽ dễ có mùi iêu (mùi hắc) khó chịu.

“Phương pháp chiết xuất dầu dừa ép lạnh trải qua nhiều công đoạn hơn cách chiết xuất từ phương pháp nấu thủ công truyền thống.”

Quy trình chiết xuất dầu dừa ép lạnh nguyên chất :

Với phương pháp này cơm dừa sẽ được ép chậm rãi để không tăng nhiệt độ, dầu dừa tách được sẽ giữ được độ trong tinh khiết và mùi thơm tự nhiên ban đầu. Do đó với phương pháp ép lạnh sẽ thu lại được dầu dừa hoàn toàn nguyên chất, không pha lẫn nước hay tạp chất nên thời gian sử dụng sẽ lâu hơn các phương pháp thủ công truyền thống.

BẢNG SO SÁNH 2 LOẠI DẦU DỪA

Dầu Dừa Ép Lạnh Dầu Dừa Nấu Thủ Công
Dùng hơi lạnh tách nước và tạp chất ra khỏi dầu dừa Dùng nhiệt tách nước và tạp chất ra khỏi dầu dừa
Sản xuất được số lượng lớn và chất lượng đảm bảo chất lượng mọi sản phẩm đều như nhau  Sản xuất số lượng nhỏ và chất lượng sản phẩm không có tính ổn định
Dầu dừa màu trắng trong Dầu dừa màu vàng nhạt hoặc vàng sẫm
Tinh khiết không hòa lẫn tạp chất và nước nên thời gian bảo quản được lâu Vẫn còn nước và tạp chất nên thời gian bảo quản ngắn và dễ có mùi iêu (mùi hắc)
Giữ được trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên Dưỡng chất ít hơn và bị tác dụng nhiệt nên chứa chất cháy
Mùi dầu dừa thơm dịu nhẹ Mùi hơi nồng hoặc hắc

 

Dầu dừa nấu thủ công (màu vàng) và Dầu dừa ép lạnh (trong suốt)

Chị em hãy tin tưởng sử dụng dầu dừa ép lạnh để làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả cao hơn nhé! Xu hướng làm đẹp từ những tinh chất thiên nhiên 100% rõ ràng sẽ giúp chị em không những đẹp bền lâu, mà còn càng sử dụng, cơ thể càng khỏe mạnh hơn. Thoa thường xuyên những tinh chất lành tính như dầu dừa cũng giống như cho da và tóc của bạn “ăn” trực tiếp dinh dưỡng mỗi ngày vậy.

Dầu dừa ÉP LẠNH nguyên chất EVA COCO được chiết xuất từ công nghệ quay li tâm. Vì vậy, không những tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất mà còn giữ trọn vẹn các dưỡng chất hiệu quả cho việc làm đẹp. Tuyệt đối an toàn và hiệu quả tối đa. Đây là điều mà dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công (dầu dừa có màu vàng nhạt) khó đáp ứng được.

Dầu Dừa EVA COCO là sản phẩm đạt giấy chứng nhận USDA – ORGANIC - Chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy Ban Hữu Cơ Quốc Gia Mỹ (USDA)

 Giữ 100% dưỡng chất trong dầu dừa

 Tách bỏ hoàn toán nước và tạp chất

 Hoàn toàn TINH KHIẾT

 

-----------------------------------

Trần Thiên - Chủ sáng lập EVA COCO

Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

Hotline: 093 277 0307 (Zalo)

Email: myphamevacoco@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/evaoco.net/   

Website : www.daudualamdep.net

Bình luận (2)

 • Avatar
  Lan (27-02-2019) Trả lời
  Thất sự tin tưởng khi dùng sản phẩm
  • Avatar
   Trần Thiên (04-07-2019)
   Cảm ơn chị Lan nhiều nhé!

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

0932770307
Scroll