Dầu Dừa Làm Đẹp Nào Tốt ? Sự Thật Này Chị Em Cần Biết Trước Khi Mua.

Hiện nay đang ngập tràn nơi sản xuất và bán dầu dừa để làm đẹp cho phái nữ. Nhiều chị em muốn làm đẹp an toàn từ thiên nhiên nhưng cũng loay hoay vì không biết nên đặt niềm tin vào nơi bán nào?

Dầu Dừa Làm Đẹp Nào Tốt ? Sự Thật Này Chị Em Cần Biết Trước Khi Mua.

Hiện nay đang ngập tràn nơi sản xuất và bán dầu dừa để làm đẹp cho phái nữ. Nhiều chị em muốn làm đẹp an toàn từ thiên nhiên nhưng cũng loay hoay vì không biết nên đặt niềm tin vào nơi bán nào?

Dầu dừa chỗ kia sao có màu vàng vàng, chỗ nọ sao lại màu trắng trong suốt. Chỗ kia giá này, chỗ nọ giá khác đến loạn cả lên. Nhiều chị em mua phải dầu dừa tự nấu kém chất lượng, để 2 – 3 tuần xuất hiện mùi hắc rất khó chịu.

Rồi lại loay hoay tìm kiếm dầu dừa chất lượng tiếp nhưng “giời ơi”, cũng gặp lại khó khắn như ban đầu: “Mua loại nào đây? Nên tin vào nơi bán nào đây? Nhức hết cả đầu vì lo mua phải loại kém chất lượng như ban đầu thì mất thời gian quá!”

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Ép Lạnh Có Tốt Không ?

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Nguyên Chất Mua Ở Đâu ? 

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Nguyên Chất Bảo Quản Được Bao Lâu ? 

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Có Uống Được Không ?

Bài viết này EVA COCO sẽ hướng dẫn đến chị em cách chọn dầu dừa nào tốt để làm đẹp an toàn nhé!

Chọn Dầu dừa làm đẹp phải nguyên chất 100%

Trên thị trường có nhiều nơi tự nấu dầu dừa tại nhà rồi bán. Nếu dầu dừa để làm đẹp chiết xuất theo cách thủ công này rất khó có được dầu dừa nguyên chất 100%.

Nếu chị em không dùng đúng loại dầu dừa nguyên chất 100% thì khi bôi lên da rất dễ gây nhờn rít, kích ứng da và có mùi hắc (mùi iêu) khó chịu sau 2 – 3 tuần. Vì còn chứa lẫn tạp chất trong cơm dừa. Hơn nữa, tác dụng của dầu dừa trong làm đẹp da cũng kém hiệu quả hẳn.

“Cách nhận biết khi chị em lỡ mua phải dầu dừa để làm đẹp mà không thực sự nguyên chất 100% rất đơn giản.”

Chị em chỉ cần bỏ chai dầu dừa vào ngăn mát tủ lạnh. Để khoảng 30 phút đến vài giờ đồng hồ (tốt nhất là nên để nguyên 1 buổi khoảng 4 giờ đồng hồ), dầu dừa có đông đá toàn diện hay không?

Nếu dầu dừa đông đá toàn diện thì đó chính xác được chiết xuất nguyên chất 100%. Còn nếu dầu dừa cũng đông đá nhưng có vài chỗ vẫn ở dạng lỏng sau khi để lạnh lâu như vậy vẫn không đông thì tức dầu dừa không thực sự nguyên chất 100%, còn lẫn tạp chất và nước.

Dầu dừa là tinh chất có nhiệt độ đông khoảng dưới 24 độ C

Dầu dừa làm đẹp chọn loại có màu thế nào mới an toàn?

Hiện nay, có 2 loại dầu dừa phổ biến là dầu dừa nấu theo cách thủ công bằng cách đun sôi (có màu ngả vàng hoặc màu vàng sẫm) và dầu dừa chiết xuất theo phương pháp ép lạnh bằng công nghệ quay li tâm. Chị em yêu thích làm đẹp với dầu dừa thì cùng xem 2 cách này có sự khác biệt gì đến an toàn và hiệu quả của dầu dừa không nhé!

Đối với dầu dừa màu ngả vàng (nấu thủ công):

Dầu dừa có màu ngả vàng được chiết xuất bằng cách đun sôi để tách lớp dầu dừa. Khi nấu đun sôi thì một số tinh chất vốn là tác dụng dưỡng tóc và da của dầu dừa như Vitamin E, các chuỗi acid béo như Acid Lauric sẽ mất đi rất nhiều và không còn là dưỡng chất tự nhiên nữa. Vì những dưỡng chất tự nhiên trong dầu dừa sẽ bị biến đội nếu bị tác động nhiệt trên 50 độ C. Cho nên làm giảm rất nhiều công dụng làm đẹp của dầu dừa.  

Đối với dầu dừa màu trắng trong suốt (chiết xuất theo cách ép lạnh):

Dầu dừa màu trắng trong suốt chiết xuất bằng cách ép lạnh (hay còn gọi là ép nguội) tức hạn chế tác động nhiệt dưới 50 độ C. Dầu dừa ép lạnh được chiết xuất bởi công nghệ quay li tâm để tách dầu dừa ra khỏi tạp chất và nước để thu về dầu dừa nguyên chất 100%.

Dầu dừa ép lạnh không dùng nhiệt để tách nước và tạp chất, nên không bị hao hụt hoặc làm dưỡng chất trong dầu dừa bị biến đổi, giữ được nguyên thể tự nhiên của các dưỡng chất có tác dụng tốt cho da và tóc.

Vì vậy, dùng dầu dừa ép lạnh sẽ đạt hiệu quả tốt hơn. Hơn nữa, dầu dừa ép lạnh không chứa chất cháy và chất keo như cách nấu thủ công. Nên tuyệt đối an toàn khi thoa lên da và ủ dưỡng tóc. Đặc biệt an toàn cho các mẹ bầu và trẻ sơ sinh.

Hiểu rõ CÔNG DỤNG và CÁCH SỬ DỤNG của dầu dừa để làm đẹp hiệu quả

[Click] >> Cách thoa dầu dừa để dưỡng ẩm MỀM MỊN, trị DA KHÔ, nứt nẻ

[Click] >> Cách thoa dầu dừa để chống (trị) RẠN DA khi mang thai

[Click] >> Cách thoa dầu dừa để DƯỠNG MÔI hết bị khô

   [Click] >> Cách dùng dầu dừa để DƯỠNG TÓC mềm mượt, hết khô xơ

   [Click] >> Cách dùng dầu dừa để NGĂN RỤNG TÓC, kích thích mọc tóc non

   [Click] >> Cách dùng dầu dừa để tẩy trang sạch và an toàn

EVA COCO Mong rằng bài viết này sẽ giúp chị em hiểu rõ về dầu dừa để làm đẹp an toàn và hiệu quả nhé!

Dầu dừa ÉP LẠNH nguyên chất EVA COCO được chiết xuất từ công nghệ quay li tâm. Vì vậy, không những tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất mà còn giữ trọn vẹn các dưỡng chất hiệu quả cho việc làm đẹp. Tuyệt đối an toàn và hiệu quả tối đa. Đây là điều mà dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công (dầu dừa có màu vàng nhạt) khó đáp ứng được.

Dầu Dừa EVA COCO là sản phẩm đạt giấy chứng nhận USDA – ORGANIC - Chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy Ban Hữu Cơ Quốc Gia Mỹ (USDA)

 Giữ 100% dưỡng chất trong dầu dừa

 Tách bỏ hoàn toán nước và tạp chất

 Hoàn toàn TINH KHIẾT

 

-----------------------------------

EVA COCO - Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

Hotline: 093 277 0307 (Zalo)

Email: myphamevacoco@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/evaoco.net/   

Website : www.daudualamdep.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

0932770307
Scroll