Dầu Dừa Nguyên Chất Có Mùi Gì ?

Dầu dừa đúng nguyên chất sẽ có mùi hương giống như kẹo dừa (đặc sản của Bến Tre). Trên thị trường có 2 loại dầu dừa nguyên chất, loại dầu dừa nấu thủ công (màu ngả vàng nhạt hoặc vàng sẫm) và dầu dừa chiết xuất theo cách ép lạnh.

Dầu Dừa Nguyên Chất Có Mùi Gì ?

Dầu dừa đúng nguyên chất sẽ có mùi hương giống như kẹo dừa (đặc sản của Bến Tre). Trên thị trường có 2 loại dầu dừa nguyên chất, loại dầu dừa nấu thủ công (màu ngả vàng nhạt hoặc vàng sẫm) và dầu dừa chiết xuất theo cách ép lạnh.

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Ép Lạnh Có Tốt Không ?

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Nguyên Chất Mua Ở Đâu ? 

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Nguyên Chất Bảo Quản Được Bao Lâu ? 

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Có Uống Được Không ?

Dầu dừa nấu thủ công (màu vàng) và Dầu dừa ép lạnh (trong suốt)

Về mùi hương thì cả 2 loại dầu dừa nguyên chất trên đều có mùi hương dừa thơm. Tuy nhiên, loại nấu thủ công có mùi nồng hơn (đôi khi là thơm phức luôn) và dầu dừa ép lạnh có mùi dịu nhẹ hơn.

Trần Thiên sẽ giúp các chị em nắm rõ thêm các ưu nhược của 2 loại dầu dừa trên nhé!

Loại dầu dừa nguyên chất có màu ngả vàng là dầu dừa được chiết xuất từ các nấu thủ công truyền thống. Loại dầu dừa nguyên chất có màu trắng trong suốt là dầu dừa ép lạnh được chiết xuất theo công nghệ quay li tâm hiện đại.

Loại dầu dừa nào ở trên cũng là nguyên chất hết, tuy nhiên nếu chọn nơi bán dầu dừa làm ăn gian dối thì công trình chăm sóc da và tóc của bạn chắc chắn gặp rắc rối rồi. Vì vậy, nên chọn nơi nào uy tín mà đặt trọn niềm tin nhé chị em!

Không chỉ khác nhau về màu sắc mà 2 loại dầu dừa trên còn khác nhau ở mùi hương. Dầu dừa nấu thủ công (màu vàng nhạt hoặc vàng sẫm) có mùi rất thơm nồng như kẹo dừa, chị em nào quá ghiền mùi “kẹo dừa” thì có thể chọn loại này.

Nhược điểm của loại dầu dừa nấu thủ công là nếu không nấu đúng lửa thì vẫn còn tạp chất và nước trong dầu dừa. Dẫn đến dầu dừa không thực sự nguyên chất 100%. Nếu chị em “lỡ tay” mua loại này thì thường sau 1 – 2 tháng sẽ có mùi iêu (mùi hắc) rất khó chịu.

Những nơi sản xuất có quy trình kỹ lưỡng mới có được dầu dừa đúng nguyên chất toàn diện 100%. Tuy nhiên, để tách lấy dầu dừa nguyên chất theo cách nấu thủ công truyền thông sẽ dẫn đến có tồn tại chất cháy ở trong dầu dừa. Vì vậy, lời khuyên của Trần Thiên đặc biệt dành cho các chị em đang trong giai đoạn mang thai dùng dầu dừa chống rạn da nên chọn loại dầu dừa ép lạnh thay vì dầu dừa nấu thủ công.

Dầu dừa nấu thủ công có lợi thế là dễ làm tại nhà. Bạn cũng có thể thấy vô số những nơi nhỏ lẻ rao bán dầu dừa nguyên chất nhà làm trên mạng. Nếu bạn dùng dầu dừa để làm đẹp da và tóc lâu dài thì cần rất kỹ lưỡng đánh giá người bán có làm sạch và an toàn vệ sinh hay không. Vì để chiết xuất ra dầu dừa nguyên chất cũng cần trải qua nhiều công đoạn thủ công.

Đối với dầu dừa nguyên chất chiết xuất theo cách ép lạnh (còn gọi là ép nguội) thì được tinh chiết dưới công nghệ máy quay li tâm. Với sự đầu tư công nghệ hiện đại thì dầu dừa ép lạnh có tính hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều so với dầu dừa nấu thủ công. Nếu không cho ra tinh dầu dừa nguyên chất hiệu quả hơn thì chẳng có lý do gì mà phải đầu tư dây chuyền sản xuất làm gì phải không chị em?

Dầu dừa nguyên chất ép lạnh có màu trắng trong suốt, thẩm thấu vào da nhanh và mùi hương dừa dịu nhẹ hơn rất nhiều so với dầu dừa nấu thủ công. Đặc biệt, dầu dừa nguyên chất ép lạnh sản xuất an toàn vệ sinh và không bao giờ chứa chất cháy như dầu dừa nấu truyền thống (vì được tinh chiết theo cách ép lạnh nên không có bất kỳ công đoạn nào sử dụng nhiệt).

Trần Thiên xin tóm gọn các ý so sánh 2 loại dầu dừa theo bảng dưới đây. Chị em nên tham khảo để chọn dầu dừa làm đẹp an toàn và hiệu quả nhé! Cảm ơn chị em đã dành thời gian đọc bài viết của mình nhé!

BẢNG SO SÁNH 2 LOẠI DẦU DỪA

Dầu Dừa Ép Lạnh

Dầu Dừa Nấu Thủ Công

Dùng hơi lạnh tách nước và tạp chất ra khỏi dầu dừa

Dùng nhiệt tách nước và tạp chất ra khỏi dầu dừa

Sản xuất được số lượng lớn và chất lượng đảm bảo chất lượng mọi sản phẩm đều như nhau 

Sản xuất số lượng nhỏ và chất lượng sản phẩm không có tính ổn định

Dầu dừa màu trắng trong

Dầu dừa màu vàng nhạt hoặc vàng sẫm

Tinh khiết không hòa lẫn tạp chất và nước nên thời gian bảo quản được lâu

Vẫn còn nước và tạp chất nên thời gian bảo quản ngắn và dễ có mùi iêu (mùi hắc)

Giữ được trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên

Dưỡng chất ít hơn và bị tác dụng nhiệt nên chứa chất cháy

Mùi dầu dừa thơm dịu nhẹ

Mùi hơi nồng hoặc hắc

 

Cách nhận biết dầu dừa có đúng nguyên chất không ?

Có 1 cách rất đơn giản mà chị em khi cầm trên tay chai dầu dừa có thể kiểm tra mức độ nguyên chất của dầu dừa. Chị em để chai dầu dừa vào ngăn mát của tủ lạnh. Vì dầu dừa nguyên chất sẽ đông đá khi ở nhiệt độ dưới 25 độ C. Nên khi để dầu dừa trong tủ lạnh, chị em sẽ thấy dầu dừa từ thể lỏng đặc chuyển sang thể rắn (đông đá). Nếu chai dầu dừa không nguyên chất 100%, tức vẫn còn lẫn tạp chất và nước thì chai dầu dừa sẽ xuất hiện những chất lỏng len lỏi li ti trong chai dầu dừa (vì nhiệt độ của ngăn mát tủ lạnh không đủ làm cho nước và các tạp chất khác đông thành đá).

Chúc chị em chọn mua được loại dầu dừa như ý để thoải thích làm đẹp da và tóc nhé!

Dầu dừa ÉP LẠNH nguyên chất EVA COCO được chiết xuất từ công nghệ quay li tâm. Vì vậy, không những tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất mà còn giữ trọn vẹn các dưỡng chất hiệu quả cho việc làm đẹp. Đây là điều mà dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công khó đáp ứng được.

Dầu Dừa EVA COCO được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh với công nghệ QUAY LI TÂM:

 Giữ 100% dưỡng chất trong dầu dừa

 Tách bỏ hoàn toán nước và tạp chất

 Hoàn toàn TINH KHIẾT

 

Sản phẩm đạt giấy chứng nhận USDA – ORGANIC là chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy Ban Hữu Cơ Quốc Gia Mỹ (USDA) ban hàng năm 2005. Đây là chứng nhận sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn của USDA NOP (Chương trình sản phẩm sạch của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

>> CLICK XEM DẦU DỪA ÉP LẠNH NGUYÊN CHẤT SIÊU TINH KHIẾT <<

----------------------------------------------------

Trần Thiên - Chủ sáng lập EVA COCO

Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

Hotline: 093 277 0307 (Zalo)

Email: myphamevacoco@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/evaoco.net/   

Website : www.daudualamdep.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

0932770307
Scroll