Dầu Dừa Nguyên Chất Mua Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng Tốt ?

Nhiều chị em muốn làm đẹp tóc và dưỡng đẹp da bằng dầu dừa hoặc mua dầu dừa uống, nấu ăn nhưng không biết dầu dừa nguyên chất mua ở đâu uy tín, có chất lượng tốt? Nên chọn loại dầu dừa nào? Bài viết này EVA COCO sẽ giúp chị em hiểu cách chọn nơi bán dầu dừa đúng nguyên chất 100% và nên chọn loại dầu dừa nào có chất lượng tốt nhất nhé!

Dầu Dừa Nguyên Chất Mua Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng Tốt ?

Tình trạng hiện nay trong thị trường dầu dừa nguyên chất là quá cơ sở sản xuất tự phát. Đồng thời có nhiều bạn trẻ tự nấu dầu dừa rồi tung lên mạng bán online. Bài viết này EVA COCO sẽ hướng dẫn chị em biết cách đánh giá và chọn đúng nơi bán dầu dừa nguyên chất 100%.

Nếu bạn tìm kiếm trên mạng với từ khóa "Dầu dừa nguyên chất" thì sẽ thấy nơi bán dầu dừa có màu vàng nhạt, loại thì vàng sẫm, loại thì màu trắng trong suốt. Giá cả thì cũng loạn cả lên.

Đối với những người tiêu dùng mới mua dầu dừa để phục vụ cho việc làm đẹp tóc và da hoặc mua dầu dừa uống, nấu ăn thì thực sự quá khó khăn để chọn lựa.

Các chị em cần có 1 chút kiến thức để biết rằng mình nên đặt niềm tin vào loại dầu dừa nào và nên mua ở đâu để tránh những tình trạng sử dụng bị kích ứng da, dùng dưỡng tóc, dưỡng da không hiệu quả. Đặc biệt, đối với chị em nào mua uống dầu dừa thì càng phải thật kỹ lưỡng chọn nơi bán có chất lượng dầu dừa nguyên chất 100%.

Để chị em dễ hiểu hơn thì EVA COCO sẽ tổng hợp đơn giản giúp chị em như sau:

Trên thị trường có 2 loại dầu dừa chính là dầu dừa ÉP LẠNH và dầu dừa nấu THỦ CÔNG. Để phân biệt 2 loại này bạn có thể nhìn màu của chúng.

Phân biệt bằng MẮT: Dầu dừa ÉP LẠNH có màu trắng trong suốt, dầu dừa nấu thủ công có màu vàng nhạt hoặc vàng sẫm.

Phân biệt bằng MÙI HƯƠNG: Mùi của dầu dừa ÉP LẠNH có hương dừa dịu nhẹ hơn, mùi hương của dầu dừa tự nấu thủ công có nồng hơn, gắt hơn.

Dầu dừa nấu thủ công (màu vàng) và Dầu dừa ép lạnh (trong suốt)

Chị em nên mua loại dầu dừa nào? Ưu-Nhược của 2 loại dầu dừa trên ra sao ?

Đoạn này, EVA COCO sẽ phân tích rất kỹ giúp chị em hiểu rõ nên chọn mua loại dầu dừa nào. Có thể sẽ hơi nhiều chữ một chút. NHƯNG nếu chị em đọc kỹ thông tin dưới đây thì không có bất kỹ người bán nào có thể "dụ dỗ" hay "lừa lọc" chị em được nhé!

► Về dầu dừa nấu thủ công màu ngả vàng:

Khi chiết lấy dầu dừa theo cách thủ công truyền thống sẽ có 2 trường hợpEVA COCO sẽ giúp bạn nhận biết rất dễ dàng như sau:

Trường hợp 1: Dầu dừa có mùi rất thơm (nhiều khi thơm đến nồng nặc) và ngọt. Dầu dừa này đun không đủ lâu và ít lửa nên dầu dừa chưa chín tới. Vì chưa làm bay hơi hết các tạp chất và nước có trong dừa nên không thể là dầu dừa nguyến chất 100%.

Điều này có lợi cho cơ sở sản xuất vì dung tích dầu dừa trong chai (ml) thực sự ít hơn dung tích ghi trên nhãn vì có thêm phần tạp chất và nước. Do lượng dầu dừa còn chứa nước và tạp chất nên thời hạn bảo quản ngắn, thường sau khoảng 3 tuần rất dễ bị iêu (bị hư), có mùi hắc rất khó chịu.

Bạn mà mua lầm loại dầu dừa này thì sẽ hối hận vì vừa tốn công dưỡng da, dưỡng tóc mà hiệu quả thì quá ít. Nhiều bạn mất niềm tin về dầu dừa có thể làm khỏe tóc và mịn da là bởi vì mua trúng loại này.

Lý giải: Vì sao dầu dừa nấu bằng nhiệt để lâu thường có mùi hắc ?

Trong dầu dừa chứa khoảng 10% Acid không no, và không ít các acid này ở dạng tự do. Ở nhiệt độ thường và ấm, những acid béo này bị oxit hoá do xúc tác của enzym lipoxygenase (có sẵn trong dầu). Và khi nấu dầu dừa ở nhiệt độ cao (điểm bốc hơi của dầu dừa là 177 độ C) acid béo cũng bị oxít hoá. Việc oxít hoá này tạo thành các peroxide, các chất gốc aldehyde, ceton,..làm dầu có mùi lạ và tuổi thọ của dầu giảm.

Trường hợp 2: Dầu dừa đun lửa đủ thời gian và tách được hoàn toàn lượng nước trong dầu dừa. Thời hạn loại dầu dừa này rất cao (Hơn 3 năm). Tuy nhiên, vì dùng lửa để tách nước và tạp chất nên mùi dầu dừa cũng giảm hẳn vì bay hơi gần hết trong quá trình chiết xuất.

Ngoài ra, do dùng nhiệt khi nấu nên bay hơi rất nhiều chất Vitamin E vốn có tác dụng trẻ hóa da cao gấp 50 lần Vitamin E trong thực phẩm ăn uống mỗi ngày. Vì vậy, hiệu quả trong việc làm mịn da và dưỡng tóc dài, dày từ chân tóc (nang tóc) bị giảm hiệu quả đáng kể, tác dụng cũng lâu hơn.

Hơn nữa, đun nhiệt độ để tách dầu dừa còn làm giảm hẳn đi chất Acid Lauric (chiếm 47,5% trong dầu dừa). Tác dụng của Acid Lauric giúp cân bằng được độ pH ở da, làm chậm quá trình lão hóa da, dưỡng ẩm da hiệu quả, ngăn ngừa xuất hiện mụn vì có tính kháng khuẩn cao. Đó là lý do tại sao dầu dừa nguyên chất cũng có thể chống rạn da ở các mẹ bầu rất tuyệt vời!

Hơn nữa, dầu dừa nấu thủ công luôn tạo ra chất cháy, chất keo có ảnh hưởng tiềm ẩn không tốt cho da và tóc của chị em.

Đánh giá chung thì dầu dừa được làm từ cách ép nóng thủ công có ưu điểm dễ làm. Bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà. Tuy nhiên, lại rất mất công, mất nhiều thời gian mà lượng dầu dừa còn bị hao đi vì dùng nhiệt làm bay hơi để tách dầu dừa nguyên chất.

► Về dầu dừa ép lạnh màu trắng trong suốt:

Đối với dầu dừa ÉP LẠNH thì không thể làm thủ công theo kiểu “nhà làm” được. Để sản xuất được dầu dừa nguyên chất theo cách ÉP LẠNH cần quy trình công nghệ quay li tâm tại Bến Tre, có vài nơi sản xuất ở Bình Định nhưng chủ yếu là ở Bến Tre.

Đây là cách sản xuất dầu dừa chắc chắn 100% là nguyên chất vì cách làm này tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất có trong cơm dừa mà không cần dùng nhiệt như cách nấu thủ công

BẢNG SO SÁNH 2 LOẠI DẦU DỪA

Dầu Dừa Ép Lạnh

Dầu Dừa Nấu Thủ Công

Dùng hơi lạnh tách nước và tạp chất ra khỏi dầu dừa

Dùng nhiệt tách nước và tạp chất ra khỏi dầu dừa

Sản xuất được số lượng lớn và chất lượng đảm bảo chất lượng mọi sản phẩm đều như nhau 

Sản xuất số lượng nhỏ và chất lượng sản phẩm không có tính ổn định

Dầu dừa màu trắng trong

Dầu dừa màu vàng nhạt hoặc vàng sẫm

Tinh khiết không hòa lẫn tạp chất và nước nên thời gian bảo quản được lâu

Vẫn còn nước và tạp chất nên thời gian bảo quản ngắn và dễ có mùi iêu (mùi hắc)

Giữ được trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên

Dưỡng chất ít hơn và bị tác dụng nhiệt nên chứa chất cháy

Mùi dầu dừa thơm dịu nhẹ

Mùi hơi nồng hoặc hắc

Lời khuyên: Chị em nên ưu tiên mua nơi bán dầu dừa ép lạnh sẽ tốt hơn và dùng an toàn hơn dầu dừa nấu thủ công truyền thống.

Dầu dừa ÉP LẠNH nguyên chất EVA COCO được chiết xuất từ công nghệ quay li tâm. Vì vậy, không những tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất mà còn giữ trọn vẹn các dưỡng chất hiệu quả cho việc làm đẹp. Đây là điều mà dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công khó đáp ứng được.

Dầu Dừa EVA COCO được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh với công nghệ QUAY LI TÂM:

 Giữ 100% dưỡng chất trong dầu dừa

 Tách bỏ hoàn toán nước và tạp chất

 Hoàn toàn TINH KHIẾT

 

Sản phẩm đạt giấy chứng nhận USDA – ORGANIC là chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy Ban Hữu Cơ Quốc Gia Mỹ (USDA) ban hàng năm 2005. Đây là chứng nhận sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn của USDA NOP (Chương trình sản phẩm sạch của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

>> CLICK XEM DẦU DỪA ÉP LẠNH NGUYÊN CHẤT SIÊU TINH KHIẾT <<

----------------------------------------------------

EVA COCO - Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

Hotline: 093 277 0307 (Zalo)

Email: myphamevacoco@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/evaoco.net/   

Website : www.daudualamdep.net

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

0932770307
Scroll