Shop Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Uy Tín Đúng Chất Lượng

Cũng khá nhiều chị em chọn nhầm những shop bán dầu dừa không đúng nguyên chất, mua dầu dừa để 1 – 2 tháng sau lại có mùi khó chịu. Điều quan trọng là chị em cần có những tiêu chí đánh giá để quyết định chọn mua shop nào bán dầu dừa đúng nguyên chất, sản phẩm có chất lượng đồng nhất

Shop Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Uy Tín Đúng Chất Lượng

Với tình trạng quá nhiều shop bán dầu dừa nguyên chất trên thị trường làm chị em boăn khoăn không biết nên đặt niềm tin vào shop nào bán dầu dừa nguyên chất uy tín và đúng chất lượng.

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Ép Lạnh Có Tốt Không ?

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Nguyên Chất Mua Ở Đâu ? 

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Nguyên Chất Bảo Quản Được Bao Lâu ? 

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Có Uống Được Không ?

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Làm Đẹp Nào Tốt ? Sự Thật Chị Em Cần Biết

Cũng khá nhiều chị em chọn nhầm những shop bán dầu dừa không đúng nguyên chất, mua dầu dừa để 1 – 2 tháng sau lại có mùi khó chịu. Hơn nữa, có nhiều shop làm ăn chộm dựt, mua hàng A lại giao hàng B, hình ảnh trên website thì đẹp nhưng khi cầm trên tay sản phẩm lại bị móp méo, tinh dầu chảy ra ngoài chai, đóng gói không cẩn thận,…

Đây cũng là tình trạng chung của thế giới online mà nhà nhà bán hàng. Điều quan trọng là chị em cần có những tiêu chí đánh giá để quyết định chọn mua shop nào bán dầu dừa đúng nguyên chất, sản phẩm có chất lượng đồng nhất, không chỉ tinh dầu dừa bên trong mà kiểu dáng bao bì cũng được đầu tư bài bản.

Dầu dừa không nguyên chất, tinh khiết là gì dầu còn chứa nước và tạp chất. Bạn không thể nhận thấy bằng mắt được mà chỉ khi để trong ngăn mát tủ lạnh mới nhận thấy. Dầu dừa nguyên chất 100% sẽ đông đặc ở dưới 25 độ C. Còn dầu dừa có lẫn nước và tạp chất sẽ có vài điểm li ti không đông đặc.

Nếu lỡ mua lầm dầu dừa không hoàn toàn nguyên chất thì không những dưỡng da, dưỡng tóc kém hiệu quả mà còn gây mùi hắc khó chịu sau 1 – 2 tháng. Hơn nữa, dầu dừa không tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất dễ gây ngứa, kích ứng da và tăng nguy cơ gây ra mụn.

Với sứ mệnh giúp chị em phụ nữ làm đẹp từ thiên nhiên và có kinh nghiệm trong ngành dầu dừa nguyên chất làm đẹp cho phụ nữ. Shop bán dầu dừa nguyên chất ép lạnh EVA COCO đưa 3 tiêu chí quan trọng giúp chị em phái đẹp chọn nơi bán đúng dầu dừa nguyên chất và tinh khiết 100%.

Tiêu chí 1: Chọn shop bán dầu dừa nguyên chất ÉP LẠNH thay vì dầu dừa NẤU THỦ CÔNG

Nếu chị em là người lần đầu tiên mua dầu dừa để làm đẹp chị em cần biết hiện nay có 2 loại dầu dừa nguyên chất chính là: Dầu dừa ÉP LẠNH (màu trong suốt) và Dầu dừa NẤU THỦ CÔNG (màu vàng nhạt).

Tại sao mình lại khuyên bạn nên mua dầu dừa ép lạnh để làm đẹp? Những điều này chỉ có dân trong ngành mới hiểu rõ. EVA COCO sẽ bật mí cho bạn.

Dầu dừa nấu thủ công có ưu điểm là dễ làm. Bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà vẫn được. Đây là lý do tại sao bạn thấy có rất nhiều nơi rao bán dầu dừa nguyên chất nhà làm. Một bạn sinh viên cũng có thể tự làm và bán được dầu dừa tự nấu.

Nhưng nếu dầu dừa nấu thủ công tốt thì chẳng có lý do gì mà dầu dừa ép lạnh như EVA COCO  được chiết xuất với công nghệ quay ly tâm tốn kém nhiều tiền đầu tư công nghệ chiết xuất dầu dừa như vậy làm gì?

Dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công là sử dụng nhiệt làm bay hơi nước và tạp chất để có được dầu dừa nguyên chất. Tuy nhiên, nếu quá trình nấu không đủ lửa thì dầu dừa vẫn còn nước và tạp chất. Điều này làm cho dầu dừa thoa lên da hoặc tóc sẽ rất nhờn, tốc độ thẩm thấu lại chậm. Nếu để khoảng 2 – 3 tuần thường có mùi hắc gây khó chịu. Bảo quản lại ngắn và dễ bị iêu (bị hư).

Còn khi nấu đúng lửa thì tách bỏ hoàn toàn được nước và tạp chất. Tuy nhiên, một số tinh chất vốn là tác dụng dưỡng tóc và da của dầu dừa như Vitamin E, các chuỗi acid béo như Acid Lauric sẽ mất đi rất nhiều.

“Dầu dừa nấu thủ công còn chứa chất cháy và chất keo vì dùng nhiệt để tách nước và tạp chất.”

Trên đây là những lý do mà dầu dừa ép lạnh như EVA COCO ra đời. Với công nghệ quay ly tâm và không dùng nhiệt để tách nước và tạp chất, dầu dừa ép lạnh không bị mất đi những dưỡng chất có tác dụng tốt cho da và tóc. Vì vậy, dùng dầu dừa ép lạnh sẽ đạt hiệu quả tốt hơn. Hơn nữa, dầu dừa ép lạnh không chứa chất cháy và chất keo như cách nấu thủ công. Nên tuyệt đối an toàn khi thoa lên da và ủ dưỡng tóc. Đặc biệt an toàn cho các mẹ bầu và trẻ sơ sinh.

BẢNG SO SÁNH 2 LOẠI DẦU DỪA

Dầu Dừa Ép Lạnh Dầu Dừa Nấu Thủ Công
Dùng hơi lạnh tách nước và tạp chất ra khỏi dầu dừa Dùng nhiệt tách nước và tạp chất ra khỏi dầu dừa
Sản xuất được số lượng lớn và chất lượng đảm bảo chất lượng mọi sản phẩm đều như nhau  Sản xuất số lượng nhỏ và chất lượng sản phẩm không có tính ổn định
Dầu dừa màu trắng trong Dầu dừa màu vàng nhạt hoặc vàng sẫm
Tinh khiết không hòa lẫn tạp chất và nước nên thời gian bảo quản được lâu Vẫn còn nước và tạp chất nên thời gian bảo quản ngắn và dễ có mùi iêu (mùi hắc)
Giữ được trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên Dưỡng chất ít hơn và bị tác dụng nhiệt nên chứa chất cháy
Mùi dầu dừa thơm dịu nhẹ Mùi hơi nồng hoặc hắc

 

Dầu dừa nấu thủ công (màu vàng) và Dầu dừa ép lạnh (trong suốt)

Tiêu chí 2: Nêu chọn shop bán dầu dừa nguyên chất có kiến thức sâu về da và tóc

Hiện nay có quá nhiều shop bán dầu dừa nguyên chất ép lạnh. Bạn cần ưu tiên chọn ở đâu bán dầu dừa nguyên chất có tìm hiểu rõ những cơ chế hoạt động của tóc và da. Khi đó, người bán mới tư vấn rõ giúp bạn sử dụng đúng cách dầu dừa để làm đẹp.

Chẳng hạn, EVA COCO có khách hàng muốn dưỡng da mặt bằng dầu dừa nhưng sợ rằng da dầu mà dùng dầu dừa nữa thì như “trát” thêm dầu chứ đâu có làm sạch da mặt của mình.

Nhưng nhiều phái đẹp không biết rằng dầu dừa không hạp với nước nhưng dung hòa rất tốt với dầu. Nếu bạn có làn da dầu thì thoa dầu dừa lại bất ngờ là cách mượn dầu dừa để làm sạch dầu nhờn ở lỗ chân lông rất hiệu quả. Khi rửa sạch mặt hầu hết ai cũng cảm giác da mặt sạch và mềm hơn. Qua đó, ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Bạn thấy đấy, thực sự bạn cần shop bán dầu dừa hiểu rõ về da và tóc của bạn. Khi đó mới giúp bạn sỡ hữu làn da mềm mịn và mái tóc bóng mượt chắc khỏe.

Tiêu chí 3: Nên chọn shop bán dầu dừa nguyên chất có kiểu dáng sản phẩm thuận tiện và dễ sử dụng.

Làm đẹp với dầu dừa hay với bất kỳ loại mỹ phẩm thiên nhiên nào cũng cần sử dụng trong thời gian dài. Bạn cần yêu thích việc làm đẹp hơn là làm cho xong. Chị em có biết tại sao làn da của phụ nữ Hàn Quốc lại trắng, mềm mịn và đầy sức sống không?

Vì họ xem việc làm đẹp da là quá trình họ tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này. Làm đẹp da trở thành văn hóa của người Hàn Quốc. Cho nên, làn da của họ được cung cấp thường xuyên mỗi ngày dưỡng chất mà cơ thể tự nhiên không sản sinh kịp so với môi trường nhiều tia cực tím bên ngoài.

Bạn cần nguồn cảm hứng giúp bạn yêu thích làm đẹp mỗi ngày. Nếu bạn có làn da khô ráp hoặc mái tóc khô, xơ rối, hay đôi môi khô dễ nứt nẻ,… thì bạn an tâm đi. Nếu bạn có nguồn cảm hứng chăm sóc chúng mỗi ngày thì bạn cũng sở hữu làn da trắng đẹp, mềm mịn và mái tóc óng mượt đầy sức sống.

Cuộc sống hiện đại làm mọi người xung quanh bạn đánh giá qua vẻ đẹp bên ngoài rất nhiều. Bạn sẽ thành công hơn và có cuộc sống vui tươi hơn khi bạn sỡ hữu vẻ ngoài đầy cuốn hút.

Hiện nay có nhiều shop bán dầu dừa nguyên chất có dạng nắp bằng nút bần, gây bất tiện cho bạn khi sử dụng thoa dưỡng da, dưỡng tóc. Dùng loại chai này làm chai bị nhờn nhớt vì bị dính tinh dầu dừa trên chai sau vài lần sử dụng. Việc bất tiện này làm cụt hứng làm đẹp của bạn rất nhiều, dẫn đến bạn không duy trì thường xuyên việc cho da và tóc “ăn dinh dưỡng” tốt mỗi ngày.

Vì thế, bạn hãy chọn shop bán dầu dừa nguyên chất và tinh khiết có dạng nắp xịt hoặc vòi nhấn thuận tiện như dầu dừa EVA COCO. Sự thuận tiện giúp mọi thao tác làm đẹp của bạn nhanh hơn. Khi bạn thấy việc chăm sóc da và tóc dễ dàng thì bạn dần yêu thích chăm sóc bản thân của mình hơn.

Dầu dừa ÉP LẠNH nguyên chất EVA COCO được chiết xuất từ công nghệ quay li tâm. Vì vậy, không những tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất mà còn giữ trọn vẹn các dưỡng chất hiệu quả cho việc làm đẹp. Đây là điều mà dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công khó đáp ứng được.

Dầu Dừa EVA COCO được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh với công nghệ QUAY LI TÂM:

 Giữ 100% dưỡng chất trong dầu dừa

 Tách bỏ hoàn toán nước và tạp chất

 Hoàn toàn TINH KHIẾT

 

Sản phẩm đạt giấy chứng nhận USDA – ORGANIC là chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy Ban Hữu Cơ Quốc Gia Mỹ (USDA) ban hàng năm 2005. Đây là chứng nhận sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn của USDA NOP (Chương trình sản phẩm sạch của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

>> CLICK XEM DẦU DỪA ÉP LẠNH NGUYÊN CHẤT SIÊU TINH KHIẾT <<

-----------------------------------

Trần Thiên - Chủ sáng lập EVA COCO

Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

Hotline: 093 277 0307 (Zalo)

Email: myphamevacoco@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/evaoco.net/   

Website : www.daudualamdep.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

0932770307
Scroll