Cách Sử Dụng Dầu Dừa Ngăn Ngừa Và Chữa Trị Rụng Tóc Đạt Hiệu Quả Cao.

Bài viết này EVA COCO giới thiệu đến bạn cách sử dụng dầu dừa để ngăn ngừa và chữa trị rụng tóc. Chị em hãy tin dùng tinh chất thiên nhiên lành tính và được mệnh danh là “thần dược” đối với da và tóc này nhé!

Cách Sử Dụng Dầu Dừa Ngăn Ngừa Và Chữa Trị Rụng Tóc Đạt Hiệu Quả Cao.

Bài viết này EVA COCO giới thiệu đến bạn cách sử dụng dầu dừa để ngăn ngừa và chữa trị rụng tóc. Chị em hãy tin dùng tinh chất thiên nhiên lành tính và được mệnh danh là “thần dược” đối với da và tóc này nhé!

Dầu dừa được ví như 1 loại mặt nạ ủ dưỡng tóc giảm gãy rụng từ thiên nhiên

Hướng dẫn cách sử dụng dầu dừa ngăn ngừa và chống rụng tóc

Bước 1: Làm sạch tóc với nước để chân tóc sạch bui bẩn (bạn dùng nước âm ấm thì càng tốt, vì nước ấm giúp chân tóc giãn nở nhằm tạo điều kiện cho dầu dừa thẩm thấu sâu vào nang tóc)

Bước 2: Thoa dầu dừa tiếp xúc trực tiếp lên da đầu.

Bước 3: Dùng tay mát-xa nhẹ nhàng đều toàn da đầu

Bước 4: Ủ tóc bằng cách quấn khăn hoặc quấn tóc thành múi trong 15 – 20 phút (để càng lâu càng hiệu quả)

Bước 5: Gội sạch dầu dừa bằng dầu gội và dầu xả.

Tần suất sử dụng: Bạn nên ủ dưỡng tóc 1 tuần 2 lần (cách 2 -3 ngày thì ủ dưỡng tóc 1 lần).

Thời điểm sử dụng: Bạn nên ưu tiên ủ dưỡng tóc vào buổi tối hoặc sau giờ làm việc. Vì thời điểm này tóc bạn không tóc xúc với ánh nắng mặt trời nữa. Đặc biệt, các dưỡng chất sẽ phát huy tác dụng hiệu quả hơn trong thời gian bạn ngủ vào ban đêm.

Lưu ý bạn cần biết:

Bạn nên ủ dưỡng tóc với dầu dừa khoảng 1 – 2 lần/tuần là vừa đủ. Vì nếu lạm dụng quá nhiều dễ gây bết tóc. Nếu bạn muốn tận dụng công dụng làm mềm mượt tóc của dầu dừa thì bạn thoa dầu dừa tiếp xúc thân tóc và ngọn tóc. Dầu dừa sẽ giúp mái tóc của bạn mềm mượt ngay lần đầu sử dụng.

► Nếu bạn muốn biết rõ cách dùng dầu dừa làm mềm mượt tóc thì click vào ĐÂY

► Tìm hiểu cách dùng dầu dừa để dưỡng da mềm mịn, trắng sáng tự nhiên thì click vào ĐÂY.

Gợi ý thêm:

"Bạn có thể kết hợp dầu dừa nguyên chất 100% với tinh dầu bưởi nguyên chất 100% để tóc không chỉ giảm rụng mà còn mọc nhiều và dày hơn với thời gian có hiệu quả nhanh hơn."

Cách chọn dầu dừa sao cho đúng nguyên chất và tốt ?

Dầu dừa có rất nhiều loại ở trên thị trường. Điều này chắc chắn cũng làm bạn băn khoăn khó chọn lựa loại nào dùng tốt cho tóc và da hoặc loại nào an toàn để uống ngăn ngừa một số bệnh cho cơ thể.

Dầu dừa chỉ có 2 loại chính: là loại dầu dừa nấu thủ công (màu vàng hoặc ngả vàng) và loại dầu dừa ép lạnh (màu trong suốt tinh khiết). Để hiểu rõ ưu nhược của 2 loại dầu dừa thì mời bạn xem ưu-nhược của từng loại dầu dừa dưới đây.

Dầu dừa nấu thủ công có màu vàng hoặc màu ngả vàng nhạt. Ưu điểm của loại này là dễ làm. Bạn hoàn toàn có thể mua dừa về vắt nước cốt rồi đun sôi. Dầu dừa sẽ được tách ra và sử dụng ngay trong gian bếp của bạn.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại dầu dừa này là sử dụng nhiệt để tách chiết dầu dừa. Khi đun sôi ở nhiệt độ cao, các dưỡng chất quý trong dầu dừa như Acid Lauric, Acid Capric, Vitamin E,... sẽ không còn ở thể tự nhiên nữa mà bị biến đổi vì có tác động nhiệt trên 50 độ C.

Dầu dừa nấu thủ công có màu vàng sẫm hoặc màu ngả vàng nhạt.

Vì vậy, thường loại này có thời hạn bảo quản ngắn, ban đầu sau khi nấu xong thì mùi rất thơm. Nhưng để khoảng 2 – 3 tuần sẽ có mùi hắc rất khó chịu. Hơn nữa, loại dầu dừa nấu thủ công thường gây nhờn nhớt và thẩm thấu chậm hơn loại dầu dừa ép lạnh.

(Mời bạn xem cách tự nấu dầu dừa ngay tại nhà  Click vào ĐÂY)

Dầu dừa ép lạnh nguyên chất là sự cải tiến hoàn toàn mới khắc phục hết tất cả nhược điểm của dầu dừa nấu thủ công. Loại dầu dừa này sử dụng máy quay li tâm và không tác động nhiệt trong suốt quá trình chiết xuất dầu dừa từ cơm dừa (còn gọi là cùi dừa).

Nguyên tắc của cách ép lạnh dầu dừa là để giữ dưỡng chất ở thể tự nhiên vốn có. Vì vậy, dầu dừa ép lạnh có tác dụng vượt trội hơn khi dưỡng da dưỡng tóc, khả năng thẩm thấu nhanh hơn, mùi dịu nhẹ hơn và không gây nhờn nhớt.

Dầu dừa ép lạnh giữ trọn vẹn các dưỡng chất quý có trong dầu dừa nên ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả vượt trội hơn.

QUY TRÌNH CHIẾT TÁCH DẦU DỪA ÉP LẠNH

 

Lời khuyên của EVA COCO rằng: “Bạn nên ưu tiên sử dụng dầu dừa ép lạnh để dưỡng tóc – dưỡng da an toàn và đạt hiệu quả cao hơn."

Cảm ơn bạn đã dành ít thời gian quý giá để đọc bài chia sẻ của EVA COCO!

||Đọc thêm|| Top 5 Tác Dụng Xuất Sắc Của Dầu Dừa

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Dưỡng Ẩm Da Khô Như Thế Nào ?

||Đọc thêm|| Uống Dầu Dừa Có Tác Dụng Gì ? Có Uống Dầu Dừa Được Không ?

 

Dầu dừa ÉP LẠNH nguyên chất EVA COCO được chiết xuất từ công nghệ quay li tâm. Vì vậy, không những tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất mà còn giữ trọn vẹn các dưỡng chất hiệu quả cho việc làm đẹp. Tuyệt đối an toàn và hiệu quả tối đa. Đây là điều mà dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công (dầu dừa có màu vàng nhạt) khó đáp ứng được.

Dầu Dừa EVA COCO là sản phẩm đạt giấy chứng nhận USDA – ORGANIC - Chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy Ban Hữu Cơ Quốc Gia Mỹ (USDA)

 Giữ 100% dưỡng chất trong dầu dừa

 Tách bỏ hoàn toán nước và tạp chất

 Hoàn toàn TINH KHIẾT

-----------------------------------

EVA COCO - Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

Hotline: 0932770307 (Zalo)

Email: myphamevacoco@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/evaoco.net/   

Website : www.daudualamdep.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

0932770307
Scroll