Dầu Dừa Có Giảm Rụng Tóc Thật Không ? Lý Giải Khoa Học Về Cơ Chế Giảm Rụng Tóc Của Dầu Dừa.

Dầu dừa có thực sự giúp giảm rụng tóc hay chỉ là những lời đồn thổi ? EVA COCO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn dưới góc độ khoa học về dầu dừa nguyên chất nhé!

Dầu Dừa Có Giảm Rụng Tóc Thật Không ? Lý Giải Khoa Học Về Cơ Chế Giảm Rụng Tóc Của Dầu Dừa.

Dầu dừa có thực sự giúp giảm rụng tóc hay chỉ là những lời đồn thổi ? EVA COCO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn dưới góc độ khoa học về dầu dừa nguyên chất nhé!

Vậy có cách nào ngăn ngừa tóc tiếp tục rụng và chữa trị hiệu quả tình trạng rụng tóc nhiều hay không ? Hiện nay có quá nhiều quảng cáo phương pháp chữa trị rụng tóc thì bạn nên chọn cách nào ? Dầu dừa có thực sự giảm rụng tóc hiệu quả hay không ?

Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc ở phụ nữ và đàn ông. Chẳng hạn như do căng thẳng xì-trét (stress) trong cuộc sống, do thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể, do nấm, vi khuẩn trên da đầu, hoặc do chế độ ăn uống thiếu dưỡng chất,...

Nếu bạn bị rụng tóc nhiều do stress thì cần điều chỉnh cuộc sống để thăng bằng, giảm bớt những lo âu nghĩ ngợi nhiều.

Nếu bạn bị rụng tóc nhiều do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, chẳng hạn như phụ nữ sau sinh thì cần tìm các phương pháp cân bằng nội tiết tố.

Còn nếu bạn bị rụng tóc nhiều do nấm, vi khuẩn trên da đầu gây bít tắt nang tóc, làm tóc yếu và dễ gãy rụng thì dầu dừa là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Dầu dừa giảm rụng tóc hiệu quả như thế nào theo lý giải khoa học ?

Theo khoa học khám phá sau phân tích thì dầu dừa có chứa 2 thành phần chính có tác dụng giảm rụng tóc hiệu quả là Acid Lauric và Acid Capric. Đây là những kháng sinh có trong tự nhiên có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm mạnh.

Thoa và gội đầu với dầu dừa giúp kháng khuẩn và nang tóc thông thoáng. Từ đó, chân tóc khỏe, không bị bít tắt ở nang tóc, giúp nang tóc “hô hấp” tốt hơn. Tóc trở nên chắc khỏe và khó gãy rụng.

Hơn nữa trong dầu dừa chứa loại Vitamin E vô cùng đặc biệt. Đó là Vitamin E Tocotrienol có khả năng chống oxy hóa gấp 50 lần loại Tocopherol (loại Vitamin E thường gặp trong các lại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng)

Vitamin E trong dầu dừa giúp da mềm mại, đàn hồi tốt hơn, hết tình trạng bị xơ cứng và tóc giảm hẳn gãy rụng.

dâu dừa không chỉ giảm rụng tóc hiệu quả mà còn phục hồi cực tốt những mái tóc bị hư tổn

Tóc thường xuyên rụng nhiều sau mỗi lần gội đầu hoặc chải tóc là nỗi lo lắng của cả phái đẹp và cánh đàn ông. Da đầu lộ ngày càng rõ gây tự ti và mệt mỏi vì lúc nào cũng tìm cách che khuyết điểm cho mái tóc ở mọi nơi. Nỗi lo lắng tóc bị hói và khó mọc lại như trước đây luôn ám ảnh người bị rụng tóc nhiều.

Hãy tin dùng tinh chất thiên nhiên lành tính như dầu dừa nguyên chất để khôi phục lại mái tóc thuở thanh xuân của mình nhé!

Bạn nên đọc thêm bài viết này để hiểu rõ cách sử dụng dầu dừa như thế nào đạt hiệu quả dưỡng tóc giảm gãy rụng  Cách Sử Dụng Dầu dừa Giảm Rụng Tóc Đạt Hiệu Quả Cao

 

Dầu dừa ÉP LẠNH nguyên chất EVA COCO được chiết xuất từ công nghệ quay li tâm. Vì vậy, không những tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất mà còn giữ trọn vẹn các dưỡng chất hiệu quả cho việc làm đẹp. Tuyệt đối an toàn và hiệu quả tối đa. Đây là điều mà dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công (dầu dừa có màu vàng nhạt) khó đáp ứng được.

Dầu Dừa EVA COCO là sản phẩm đạt giấy chứng nhận USDA – ORGANIC - Chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy Ban Hữu Cơ Quốc Gia Mỹ (USDA)

 Giữ 100% dưỡng chất trong dầu dừa

 Tách bỏ hoàn toán nước và tạp chất

 Hoàn toàn TINH KHIẾT

-----------------------------------

EVA COCO - Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

Hotline: 0932770307 (Zalo)

Email: myphamevacoco@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/evaoco.net/   

Website : www.daudualamdep.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

0932770307
Scroll