Các Loại Dầu Dừa Dưỡng Mềm Mượt Tóc, Hết Khô Xơ, Hết Chẻ Ngọn.

Có bao nhiêu loại dầu dừa dưỡng mềm mượt tóc, dưỡng tóc hết khô xơ, hết chẻ ngọn. Hiện nay có quá nhiều loại dầu dừa được rao bán. Loại nào thực sự dùng an toàn và có hiệu quả nhất khi dưỡng tóc.

Các Loại Dầu Dừa Dưỡng Mềm Mượt Tóc, Hết Khô Xơ, Hết Chẻ Ngọn.

Có bao nhiêu loại dầu dừa dưỡng mềm mượt tóc, dưỡng tóc hết khô xơ, hết chẻ ngọn. Hiện nay có quá nhiều loại dầu dừa được rao bán. Loại nào thực sự dùng an toàn và có hiệu quả nhất khi dưỡng tóc.

Bài viết này EVA COCO sẽ giúp chị em hiểu rõ tường tận về loại tinh chất thiên nhiên lành tính được nhiều người mệnh danh là “thần dược” với da và tóc này nhé!

Có bao nhiêu loại dầu dừa dưỡng mềm mượt tóc trên thị trường ?

Hiện nay có quá nhiều hình ảnh dầu dừa được quảng cáo làm rối rắm đến những chị em lần đầu sử dụng dầu dừa. Tuy nhiên, chỉ có 2 loại dầu dừa chính là loại dầu dừa nấu thủ công (màu ngả vàng) và loại dầu dừa ép lạnh (màu trắng trong suốt).

"Bạn nên sử dụng loại nào để dưỡng tóc ?"

Hãy cùng EVA COCO điểm qua những ưu-nhược của từng loại dầu dừa như sau:

Dầu dừa nấu thủ công (màu ngả vàng):

Loại dầu dừa này có ưu điểm là dễ làm ngay tại gian bếp gia đình bạn. Cách chiết xuất dầu dừa này là đun sôi nước cốt dừa để lớp dầu dừa tách ra. Sau đó, chiết lọc lấy dầu dừa nguyên chất.

Nhược điểm của loại dầu dừa màu ngả vàng này là khó chiết tách nguyên chất 100%. Vì nếu canh không đúng nhiệt độ lửa thì những tạp chất vẫn còn đọng lại trong dầu dừa. Đó là lý do tại sao thường loại này rất nhớt khi sử dụng, thẩm thấu lại chậm hơn. Hơn nữa, thường xuất hiện mùi hắc sau 2 – 3 tuần sử dụng.

Một nhược điểm mà chỉ dân trong ngành mới nhận biết được là dầu dừa nấu thủ công sẽ làm mất đi tính tự nhiên của các dưỡng chất. Khi bị tác động nhiệt trên 50% độ C, các dưỡng chất mang đến hiệu quả dưỡng tóc như Acid Lauric, Acid Capric, Vitamin E,... sẽ bị biến đổi và không còn ở thể tự nhiên nữa.

Dầu dừa ép lạnh nguyên chất (màu trắng trong suốt):

Dầu dừa ép lạnh nguyên chất khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của dầu dừa nấu thủ công. Cách chiết xuất của dầu dừa ép lạnh là sử dụng công nghệ phân tán quay li tâm để tách dầu dừa từ cơm dừa (cùi dừa). Các công đoạn chiết tách dầu dừa đều hạn chế tối đa các tác động nhiệt.

Do đó, dầu dừa ép lạnh giữ trọn vẹn thể tự nhiên của các dưỡng chất quý tốt cho tóc, cho da và cho sức khỏe. Dầu dừa ép lạnh có mùi dịu nhẹ hơn, thẩm thấu nhanh hơn, ít gây nhờn rít như dầu dừa nấu thủ công.

Bạn hãy xem thêm bài: Hướng dẫn cách ủ dưỡng tóc với dầu dừa  Click vào ĐÂY

Nếu bạn muốn biết: Cách dùng dầu dừa để dưỡng da mặt và da toàn thân thì  Click vào ĐÂY

Dầu dừa còn có tác dụng thoa tắm Dưỡng ẩm da cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ  Bạn Click vào ĐÂY để tìm hiểu thêm nhé!

CÁC BÀI CHIA SẺ HAY CÓ THỂ BẠN CẦN:

||Đọc thêm|| Top 5 Tác Dụng Xuất Sắc Của Dầu Dừa

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Làm Đẹp Da Và Tóc Như Thế Nào ?

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Có Uống Được Không ?

 

 

-----------------------------------

EVA COCO - Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

Hotline: 0932770307 (Zalo)

Email: myphamevacoco@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/evaoco.net/   

Website : www.daudualamdep.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

0932770307
Scroll