Dầu Dừa Dưỡng Tóc Có Tốt Không ? Có Hiệu Quả Thật Không ? Có Gây Tác Dụng Phục Gì Không ?

Dầu dừa thoa dưỡng tóc có tốt không? Thoa có hiệu quả thật không? Có tác dụng phụ như gây dị ứng hay kích ứng da gì không? Bài viết này EVA COCO sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn tác dụng của dầu dừa khi dưỡng tóc nhé!

Dầu Dừa Dưỡng Tóc Có Tốt Không ? Có Hiệu Quả Thật Không ? Có Gây Tác Dụng Phụ Gì Không ?

Nhiều chị em có mái tóc khô xơ, hư tổn hoặc tóc rụng nhiều tìm đến dầu dừa như một cứu cánh. Đối với chị em lần đầu sử dụng dầu dừa để dưỡng tóc thường băn khoăn rằng: “Dầu dừa dưỡng tóc có tốt không? Dầu dừa dưỡng tóc có hiệu quả thật hay không ? Thoa dầu dừa lâu dài có gây tác dụng phục gì không ?

Bài viết này EVA COCO sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn tác dụng của dầu dừa đối với tóc nhé!

Thoa dầu dừa dưỡng tóc có tốt không ? Có hiệu quả thật không ?

Một đặc tính vượt trội của dầu dừa nguyên chất mà những tinh dầu khác không có được đó là: “Khả năng thẩm thấu sâu vào trong lõi tóc để cung cấp dinh dưỡng cho tóc.”

Trong dầu dừa nguyên chất tinh khiết chứa 47.5% Acid Lauric có ái lực mạnh với các Protein của tóc, ngăn ngừa tóc mất đi protein trong suốt ngày dài.

Đồng thời, kết cấu hạt phân tử của dầu dừa siêu nhỏ và có cấu trúc đường thẳng nên có thể ngấm thẳng sâu vào trong lõi tóc.

Đó là lý do tại sao dầu dừa nguyên chất có tác dụng dưỡng tóc vượt trội nhất trong tất cả các loại tinh dầu.

“Các chuyên gia về tóc cũng đã khẳng định, dầu dừa có tác dụng tuyệt vời đối với tóc khô và hư tổn nặng bởi trong dầu dừa có chất dưỡng ẩm tuyệt vời và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc mượt mà, óng ả.”

Dầu dừa được đánh giá là một trong các thần dược làm đẹp cho mái tóc từ thiên nhiên

Dầu dừa thoa dưỡng tóc mỗi ngày có tốt không ? Có gây tác dụng phụ gì không ?

Dưỡng tóc với dầu dừa mang lại hiệu quả rõ rệt và quá ưng ý. Tóc mềm mượt hẳn, hết khô xơ, tóc cũng giảm rụng nhiều. Vì vậy, nhiều chị em nôn nóng tăng liều lượng và tần suất sử dụng dầu dừa. Dẫn đến 1 tác dụng ngược của dầu dừa là GÂY BẾT TÓC.

Chị em lưu ý không nên quá lạm dụng dầu dừa để dưỡng tóc mỗi ngày. Cách sử dụng đúng dầu dừa để dưỡng tóc là 1 – 2 lần trong 1 tuần. Nếu ủ dưỡng tóc quá nhiều lần liên tục sẽ dẫn đến bết tóc.

Mẹo dùng dầu dừa mỗi ngày vẫn đạt hiệu quả dưỡng tóc suôn mượt như tơ.

“Có 1 mẹo nhỏ giúp bạn dưỡng tóc với dầu dừa mỗi ngày là pha 1 lượng ít dầu dừa với dầu gội đầu. Sau đó, tắm gội bình thường mỗi ngày. Mái tóc không bị bết mà luôn được dưỡng ẩm từ dầu dừa.”

Dầu dừa như thế nào là đạt tiêu chuẩn để dưỡng tóc - dưỡng da hiệu quả ?

Dầu dừa không chỉ dưỡng tóc mềm mượt, chắc khỏe mà còn thoa dưỡng da mặt, da toàn thân hoặc làm mềm những vùng da bị sần sùi, khô nứt nẻ như gót chân, cùi trỏ, đầu gối,...

Tuy nhiên, chọn loại dầu dừa nào đạt tiêu chuẩn tốt để dưỡng tóc & dưỡng da mới quan trọng. Trên thị trường hiện nay có 2 loại dầu dừa chính là dầu dừa nấu thủ công (có màu vàng sẫm hoặc màu ngả vàng) và dầu dừa ép lạnh (màu trắng trong suốt).

Dầu dừa nấu thủ công chiết tách theo cách đun sôi ở nhiệt độ cao. Nên các dưỡng chất bị tác động nhiệt mạnh sẽ bị biến chất, không còn ở thể tự nhiên vốn có nữa. Vì vậy, loại dầu dừa màu ngả vàng này dưỡng tóc – dưỡng da kém hiệu quả hơn rất nhiều so với loại dầu dừa ép lạnh.

Dầu dừa ép lạnh khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của dầu dừa nấu thủ công. Các công đoạn chiết tách với công nghệ phân tán quay li tâm, dầu dừa ép lạnh đều hạn chế tác động nhiệt một cách tối đa. Vì vậy, dầu dừa ép lạnh giữ trọn vẹn những gì tinh túy nhất trong dầu dừa.

Chị em có thể xem chi tiết hơn sự so sánh và phân biệt 2 loại dầu dừa trong bài viết này  Dầu dừa nguyên chất có màu gì ? mùi gì ?

Như vậy, chị em đã hiểu rõ dầu dừa có thực sự hiệu quả khi dưỡng tóc hay không ? Dùng nhiều dầu dừa có những tác dụng phụ gì ? Và cách chọn dầu dừa để dưỡng tóc đạt kết quả cao.

EVA COCO cảm ơn chị em đã dành thời gian đọc bài chia sẻ này! Hãy đọc thêm những bài viết dưới đây để hiểu hơn về dầu dừa nhé:

||Đọc thêm|| Hướng Dẫn Cách Ủ Dưỡng Tóc Với Dầu Dừa

||Đọc thêm|| Làm Đẹp Da Và Tóc Với Dầu Dừa Như Thế Nào ?

||Đọc thêm|| Top 5 Tác Dụng Xuất Sắc Của Dầu Dừa

||Đọc thêm|| Uống Dầu Dừa Có Tác Dụng Gì ?

 

 

-----------------------------------

EVA COCO - Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

Hotline: 0932770307 (Zalo)

Email: myphamevacoco@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/evaoco.net/   

Website : www.daudualamdep.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

0932770307
Scroll