Hướng Dẫn Cách Dưỡng Tóc Khô Xơ Bằng Dầu Dừa Đạt Hiệu Quả Cao

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách dùng dầu dừa ủ dưỡng tóc hết khô xơ, chẻ ngọn và dễ gãy rụng. Mời bạn đọc cùng dành chút thời gian để chăm sóc mái tóc từ nguyên liệu thiên nhiên, lành tính như dầu dừa nguyên chất đạt hiệu quả cao nhé!

Hướng Dẫn Cách Dưỡng Tóc Khô Xơ Bằng Dầu Dừa Đạt Hiệu Quả Cao

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách dùng dầu dừa ủ dưỡng tóc hết khô xơ, chẻ ngọn và dễ gãy rụng. Mời bạn đọc cùng dành chút thời gian để chăm sóc mái tóc từ nguyên liệu thiên nhiên, lành tính như dầu dừa nguyên chất đạt hiệu quả cao nhé!

Thực tế, tóc khô là loại tóc dễ cải thiện, chỉ cần bạn kiên trì dùng dầu dừa theo hướng dẫn dưới đây để cung cấp đầy đủ độ ẩm cho tóc và hạn chế những thói quen làm khô tóc thì mái tóc của bạn sẽ hết khô rối, chẻ ngọn.

Thay vì đi spa hấp tóc, phục hồi tóc hàng tuần thì chỉ cần tin dùng nguyên liệu thiên nhiên và lành tính như dầu dừa nguyên chất đảm bảo hiệu quả như mong đợi với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Hướng dẫn dùng dầu dừa ủ dưỡng tóc hết khô xơ đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: Làm sạch tóc với nước sạch (nếu dùng nước âm ấm thì càng tốt)

Bước 2: Thoa dầu dừa ra tay rồi lướt đều lên mái tóc.

Bước 3: Dùng lược chải tóc để dầu dừa lan rộng toàn bộ mái tóc.

Bước 4: Quấn khăn âm ấm toàn mái tóc để ủ tóc trong 15 – 20 phút.

Bước 5: Gội sạch dầu dừa bằng dầu gội hoặc dầu xả.

Tần suất: Ủ dưỡng tóc theo cách trên nên áp dụng 2 – 3 lần/tuần

Thời gian: Bạn nên ủ dưỡng tóc vào buổi chiều tối. Vì thời điểm này không còn ánh nắng mặt trời nên tóc có khoảng thời gian tốt để được bảo vệ và cung cấp dưỡng chất.

Gợi ý thêm:

► Nếu bạn không có thời gian nhiều để ủ tóc thì có thể pha một lượng ít dầu dừa trộn chung với dầu gội đầu rồi tắm gội bình thường. Tóc vẫn mềm mượt và hết khô xơ.

Tại sao dầu dừa dưỡng tóc hết khô xơ hiệu quả nhất trong các loại tinh dầu ?

Dầu dừa nguyên chất là một trong số ít loại dầu có khả năng thấm xuyên vào sâu bên trong tóc. Vì trong dầu dừa nguyên chất tinh khiết chứa 47.5% Acid Lauric có ái lực mạnh với các Protein của tóc.

Đồng thời dầu dừa có sự kết hợp đúng kích cỡ và hình dạng phân tử nhỏ (có cấu trúc đường thẳng) giúp đi sâu vào tóc mà không gặp trở ngại gì. Nên có thể ngấm thẳng vào bên trong sợi tóc (lõi tóc).

Cùng với cấu trúc hóa học bao gồm nhiều axit béo có nguồn gốc từ Acid Lauric có liên quan đến Protein, tạo thành một kết cấu vững chắc giúp nuôi dưỡng cũng như bám chặt vào tóc, bảo vệ tóc từ bên trong và bên ngoài.

Nên ủ dưỡng tóc bằng loại dầu dừa nào thì hiệu quả cao ?

Đây chắc hẳn cũng là câu hỏi của nhiều chị em muốn dưỡng tóc hết khô xơ bằng dầu dừa. Vì hiện nay có quá nhiều nơi rao bán dầu dừa nguyên chất. Tuy nhiên, chỉ có 2 loại dầu dừa nguyên chất chính là dầu dừa nấu thủ công (màu ngả vàng) và dầu dừa ép lạnh (màu trắng trong suốt).

Dầu dừa nấu thủ công là cách làm truyền thống, sử dụng phương pháp đun sôi nước cốt dừa để tách lớp dầu dừa. Sau đó, gạn lọc lấy dầu dừa nguyên chất. Cách làm này có ưu điểm là dễ làm tại nhà và ai cũng có thể làm được dầu dừa từ gian bếp. Nhưng khi đun sôi thì các dưỡng chất quý trong dầu dừa bị tác động nhiệt trên 50 độ C. Vì vây, dưỡng chất không còn ở thể tự nhiên nữa. Cho nên, tác dụng ủ dưỡng tóc hoặc thoa dầu dừa dưỡng da kém hơn hẳn so với loại dầu dừa ép lạnh (hay còn gọi là ép nguội).

Dầu dừa ép lạnh chiết tách bằng công nghệ máy quay li tâm. Trong suốt các công đoạn chiết xuất dầu dừa đều hạn chế tác động nhiệt. Vì vậy, dầu dừa ép lạnh giữ trọn vẹn dưỡng chất ở thể tự nhiên và tách bỏ 100% nước, tạp chất còn lẫn trong dầu dừa.

Chị em nên tìm hiểu thêm về dầu dừa ép lạnh để dùng ủ dưỡng tóc hoặc sử dụng thoa dưỡng da hiệu quả như mong đợi nhé! EVA COCO cảm ơn chị em đã dành thời gian đọc bài viết này!

||Đọc thêm|| Top 5 Tác Dụng Xuất Sắc Của Dầu Dừa

||Đọc thêm|| Cách Phân Biệt Dầu Dừa Nguyên Chất Dễ Dàng

 

-----------------------------------

EVA COCO - Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

Hotline: 0932770307 (Zalo)

Email: myphamevacoco@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/evaoco.net/   

Website : www.daudualamdep.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

0932770307
Scroll