Lê Thị Hoàng Bích – bạn nữ ở Quận Bình Thanh mua dầu dừa ép lạnh EVA COCO để dưỡng môi mềm và tẩy trang SIÊU SẠCH

Dưới đây là chia sẻ của bạn Lê Thị Hoàng Bích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM dùng dầu dừa để dưỡng môi và tẩy trang. Từ 1 người chưa biết gì về dầu dừa cho đến giờ đã yêu thích chăm sóc sắc đẹp từ tinh chất thiên nhiên lành tính này.

Lê Thị Hoàng Bích – bạn nữ ở Quận Bình Thanh mua dầu dừa ép lạnh EVA COCO để dưỡng môi mềm và tẩy trang SIÊU SẠCH

Bạn Hoàng Bích là một cô giáo ở trường mầm non quốc tế. Luôn làm việc trong phòng học với máy lạnh đã làm làn da môi của bạn thường hay bị khô cứng, dễ nứt nẻ. Bạn tìm đến dầu dừa vì biết dầu dừa có tác dụng dưỡng môi. Bạn Bích xem tinh chất thiên nhiên lành tính này như là giải pháp vừa làm đẹp môi vừa an toàn khi sử dụng.

Bạn nữ Hoàng Bích khá bất ngờ vì chỉ sau 3 ngày sử dụng dầu dừa để thoa dưỡng môi thì bạn đã thấy môi có độ ẩm lâu và hết khô cứng. Liền nhắn tin phản hồi đến EVA COCO. Bạn xem tin nhắn dưới đây nhé!

Chưa dừng lại ở việc dưỡng môi. Bạn Hoàng Bích tận dung dầu dừa ép lạnh để tẩy trang thay thế các dầu tẩy trang khác. Với suy nghĩ vừa tẩy trang sạch, an toàn cho da mặt vừa dưỡng da luôn. Thật là "MỘT CÔNG ĐÔI VIỆC". Hiệu quả ngoài sức mong đợi của bạn ấy khi dùng tẩy trang với dầu dừa cảm thấy SIÊU SẠCH. Bạn xem thêm tin nhắn ở dưới đây nhé!

Chân thành cảm ơn bạn Bích rất nhiều vì đã tin dùng dầu dừa ép lạnh nguyên chất EVA COCO. Chúc bạn Bích ngày càng xinh đẹp nhé!

Đối với chị em nào đang bị làn môi khô, dễ nứt nẻ hoặc muốn tẩy trang sạch và an toàn thì hãy thử chăm sóc bản thân từ tinh chất thiên nhiên như cách của bạn Bích nhé! 

-----------------------------------

EVA COCO - Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất HỮU CƠ

Hotline: 093 277 0307 (zalo)

Email: myphamevacoco@gmail.com 

Facebook www.facebook.com/evacoco.net 

Website : www.daudualamdep.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

Tổng truy cập: 730,153

Đang online: 2

0932770307
Scroll