Trần Thiên - Chủ Sáng Lập EVA COCO

Mình là Trần Thiên - Chủ sáng lập thương hiệu Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT EVA COCO. Bạn đang ghé thăm website chuyên mục Dầu Dừa Làm Đẹp của EVA COCO.

GIỚI THIỆU

 

Chào Bạn!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của EVA COCO!

Mình là Trần Thiên - Chủ sáng lập thương hiệu Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT EVA COCO. Bạn đang ghé thăm website chuyên mục Dầu Dừa Làm Đẹp của EVA COCO

Mình xin giới thiệu đôi chút về bản thân mình và mong muốn kết nối thân thiết hơn với bạn.

Cũng giống như bao người trẻ khác, mình vào mảnh đất Sài Gòn với khao khát khẳng định bản thân cũng như đặt dấu ấn của chính đôi chân mình trong cuộc đời này. Mình học ngành Marketing trong trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM. Sau nhiều năm làm việc ở vị trí marketing, mình khao khát có sản phẩm ý nghĩa cho cuộc đời mình. Nên Thiên quyết định chọn cho bản thân con đường kinh doanh riêng với những sản phẩm mà mình yêu thích. Đây chính là những suy nghĩ khởi đầu tiếp bước mình đến với Dầu Dừa Nguyên Chất EVA COCO.

Cơ Duyên mình quyết định gắn bó với Dầu Dừa Nguyên Chất

Tình cờ có một cuộc nói chuyện điện thoại của mẹ mình gọi cho mình để hỏi thăm mình. Một hôm, mẹ mình nhờ mình: "Tìm mua dầu dừa gửi về cho má” (ở quê mình thường gọi là “Má”). Mẹ mình muốn dùng dầu dừa để ngăn ngừa tình trạng rụng tóc và để thoa cho bé Bull khi tắm, sẵn tiện dưỡng ẩm da cho bé Bull nhà mình. Bé Bull là cháu ruột của mình, thời điểm này là bé mới được 2 tuổi.

Còn mẹ của Thiên cũng gần 60 tuổi rồi muốn dùng dầu dừa để giảm rụng tóc. Khi tìm những sản phẩm dầu dừa trên mạng và thật sự không biết phải mua ở đâu mới đúng dầu dừa nguyên chất để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và cháu mình.

Khi tìm tòi, nghiên cứu mình biết thêm dầu dừa có tác dụng dưỡng ẩm rất cao cho da phụ nữ. Thế là hỏi ngay những đồng nghiệp nữ của mình xem nơi nào bán dầu dừa chất lượng tốt. Mọi người đều chia sẻ rằng: "Họ cũng gặp tình trạng ngồi máy tính nhiều và thường trong phòng máy lạnh nên da bị khô. Nhưng cũng không biết đặt niềm tin vào nơi bán nào uy tín vì quá nhiều nơi rao bán dầu dừa."

Phụ nữ thì luôn luôn muốn tóc và da đẹp. Nhưng nhiều bạn nữ văn phòng ngại sử dụng những hóa mỹ phẩm. Vì hiện nay có quá nhiều loại hóa mỹ phẩm như kem trộn có thành phần không có tốt cho da. Các bạn nữ văn phòng cũng rất cần những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên để làm đẹp an toàn hơn.

Xuất phát từ những mong muốn của mẹ mình và các lần trao đổi với các bạn nữ đồng nghiệp, mình mới dành thời gian để hiểu sâu hơn về dầu dừa và nhận thấy dầu dừa có đến 7 công dụng làm đẹp mà thiên nhiên ban tặng. Và quyết định chọn dầu dừa nguyên chất cho con đường của cuộc đời của mình.

Với mong muốn mang sản phẩm đúng nguyên chất 100%. Mình tin rằng với sản phẩm chất lượng tốt và sự chịu khó tìm tòi, nghiên cứu kỹ về da và tóc của phụ nữ. Mình sẽ giúp phái đẹp sử dụng đúng những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên để làm đẹp thay thế hóa mỹ phẩm bán tràn lan trên thị trường với giá quá cao.

"Khi nghiên cứu kỹ thì mình mới phát hiện ra thật sự ngoài việc chọn đúng dầu dừa nguyên chất 100%. Phụ nữ cần phải biết chăm sóc da và tóc của mình đúng cách thì dầu dừa hoặc những sản phẩm thiên nhiên khác mới phát huy hiệu quả tối đa."

Khi đi sâu vào tìm hiểu về da thì mình mới hiểu rõ sự thật cách chăm sóc da của người phụ nữ Việt Nam không đúng cách. Dẫn đến, dùng nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp mà vẫn không có làn da đẹp như các sao Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc, họ thực sự xem chăm sóc da là văn hóa, là giây phút tận hưởng cuộc sống chứ không phải dưỡng da cho xong như phụ nữ ở Việt Nam. Họ thực sự có bí quyết riêng, bạn sẽ được biết những phương pháp làm đẹp da trong những bài chia sẻ của Trần Thiên.

Tại sao mình chọn Dầu dừa ép lạnh (màu trắng trong suốt) thay vì dầu dừa làm thủ công (màu vàng) ?

Trần Thiên nhận thức rõ rằng: “Để giúp phụ nữ làm đẹp bằng dầu dừa tốt thì chính mình phải hiểu thật sâu không những về da, tóc mà còn phải nắm rõ mọi thứ về dầu dừa."

Dầu dừa trên thị trường có hai loại chính là loại ép lạnh và loại dầu dừa nấu thủ công. Dầu dừa nấu thủ công có ưu điểm dễ làm và hầu hết bạn hay bất kỳ ai cũng thể làm tại nhà cũng được. Nhưng có rất nhiều yếu điểm vì nó chứa chất cháy, chứa chất keo và khó loại bỏ được hoàn toàn nước và tạp chất có trong cơm dừa.

Dầu dừa nấu thủ công (màu vàng) và Dầu dừa ép lạnh (trong suốt)

Nếu như bạn không đun đúng lửa thì khó mà tách bỏ hoàn toàn hết nước và tạp chất có trong dầu dừa. Nên dầu dừa không thực sự nguyên chất. Khi sử dụng loại này sẽ kém hiệu quả và nhanh bị iêu (bị hư, có mùi khó chịu).

Còn nếu bạn đun đúng lửa thì những tạp chất và nước sẽ bay hơi hết thu về loại dầu dừa nguyên chất. Tuy nhiên vì dùng lửa để nấu nên các chất Acid Lauric và Vitamin E cũng bị mất đi trong quá trình dùng nhiệt. Vì vậy, làm dầu dừa nguyên chất bằng phương pháp thủ công bị mất đi rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho tóc và da. Thời hạn sử dụng loại này cũng rất lâu (hơn 3 năm). Tuy nhiên hiệu quả sẽ giảm vì hàm lượng dưỡng chất ít.

“Đặc biệt đối với phụ nữ thoa dầu dừa để chống rạn da khi mang thai. Tuyệt đối nên ưu tiên dùng loại dầu dừa ép lạnh thay vì dầu dừa nấu thủ công. Vì dầu dừa có nấu đúng lửa thì cũng chứa chất cháy, chất keo, để lâu có mùi hắc khó chịu, không thực sự an toàn tuyệt đối khi mang thai.”

Phương pháp tách dầu dừa nguyên chất bằng phương pháp ép lạnh sử dụng công nghệ quay ly tâm, không dùng nhiệt để tách nước và tạp chất nên hoàn toàn không chứa chất keo, chất cháy. Vì vậy, tuyệt đối không có bất cứ ảnh hưởng phụ nào đối với da và tóc, kể cả phụ nữ đang mang thai và trẻ sơ sinh.

Đặc biệt, phương pháp ép lạnh giữ trọn vẹn 100% dưỡng chất có trong dầu dừa. Đây chính là lý do mà Trần Thiên bắt đầu kinh doanh dầu dừa và chọn dầu dừa ép lạnh để giúp các chị em làm mượt tóc - mịn da an toàn và hiệu quả hơn.

 

EVA COCO được thiết kế tiện dụng với hộp sản phẩm đẹp và có giấy chứng nhận USDA - ORGANIC nên tuyệt đối an toàn và phù hợp làm quà tặng cho những người bạn yêu mến.

>> CLICK XEM DẦU DỪA ÉP LẠNH NGUYÊN CHẤT SIÊU TINH KHIẾT <<

-----------------------------------
Trần Thiên - Chủ sáng lập thương hiệu EVA COCO

Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

Mobile: 093 277 0307 - 0932 198 309

Facebook: www.facebook.com/thientran.edu.vn

Email: myphamevacoco@gmail.com

Web : www.daudualamdep.net

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

                       

0932770307
Scroll